http://www.t2manstudio.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

บทความ

ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ09/04/2010
อัพเดท14/06/2018
ผู้เข้าชม261,859
เปิดเพจ330,701

แนะนำโปรแกรมตัดต่อวีดีโอ

แนะนำโปรแกรมตัดต่อวีดีโอ


โปรแกรมตัดต่อวิดีโอขั้นเทพ 3 โปรแกรมของวงการการตัดต่อนั้นจะมีโปรแกรมอะไรบ้าง พบรีวิวโปรแกรมจัดการวีดีโอที่เป็นประโยชน์กับคุณได้ที่นี่


3 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอขั้นเทพSony Vegas

เริ่มต้นกันที่โปรแกรมตัดต่อตัวแรก ที่ถือได้ว่าเป็นพื้นฐานของนักตัดต่อมืออาชีพหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ กับ Sony Vegas ที่ในปัจจุบันนั้นเปิดตัวออกมามากถึง 14 เวอร์ชั่น โดยในเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง Sony Vegas Pro 14 ก็มีราคาวางจำหน่ายเริ่มต้นอยู่ที่ 21,000 บาท ซึ่งแม้จะมีราคาสูงขนาดนี้ แต่คุณภาพที่ได้กลับมาก็แน่นอนว่าย่อมคุ้มค่ากับการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง เพราะตัวโปรแกรมนั้นสามารถตัดต่อวิดีโอได้ทุกระดับความละเอียด และสามารถตัดต่อได้ทุกไฟล์นามสกุล ทำให้นักตัดต่อทั้งหลายไม่ต้องกังวลถึงความหลากหลายของไฟล์งานที่อาจจะก่อให้เกิดปัญหาขึ้นมาได้ นอกจากนี้ตัว Sony Vegas เองยังสามารถใส่เอฟเฟคที่หลากหลายได้ตามต้องการ ซึ่งเหมาะกับการใช้งานที่หลากหลายเป็นอย่างยิ่งของนักตัดต่อ ทำให้ในปัจจุบันนั้นตัวโปรแกรมตัดต่อตัวนี้นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมตัดต่อที่กำลังเป็นที่นิยมในท้องตลาดเลยก็ว่าได้ โดยในราคาค่างวดของโปรแกรมตัวนี้ที่สูงนั้น หากใครที่สนใจจะใช้งานล่ะก็ ลองเข้าไปที่เว็บไซต์ w88.com เว็บไซต์เกมออนไลน์ที่ให้คุณได้ลุ้นรางวัลเงินสด ที่อาจจะทำให้คุณได้รับเงินรางวัลมูลค่าสูงมาซื้อโปรแกรม Sony Vegas ไปใช้งานกันได้แบบง่ายดาย

Movie Maker

ส่วนโปรแกรมถัดมานั้นก็เอาใจคนรักของฟรีกันสักหน่อย กับโปรแกรมการตัดต่อวิดีโอ และการนำเสนอข้อมูลแบบมัลติมิเดีย ที่สามารถดาวน์โหลดกันได้แบบฟรีๆ เพียงคุณใช้งานคอมพิวเตอร์ในระบบปฏิบัติวินโดว์ ซึ่งโปรแกรมที่ว่านั้นนั่นก็คือ Movie Maker โปรแกรมที่ทางไมโครซอฟต์ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานการตัดต่อวิดีโอเลยก็สามารถใช้งานได้  เพราะโปรแกรมนี้นั้นเรียกได้ว่ามีคำสั่งขั้นพื้นฐานแบบสำเร็จรูป พร้อมทั้งคำอธิบายในรายละเอียดเตรียมไว้ให้กับผู้ใช้งาน เพื่อให้ท่านสามารถตัดต่อวิดีโอได้อย่างสวยงามแม้จะไม่มีพื้นฐานมาก่อนเลยก็ตาม

iMovie

สำหรับโปรแกรมสุดท้ายนั้นก็ข้ามมาที่ทางฝั่งของระบบปฏิบัติการ OS ของแอปเปิ้ล อย่างโปรแกรม iMovie กันบ้าง ซึ่งโปรแกรมที่ว่านั้นเป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอที่เปิดให้ใช้งานกันแบบฟรีสำหรับสาวกแอปเปิ้ล แต่ถึงจะเป็นโปรแกรมที่ให้ใช้งานฟรีก็ตาม แต่ iMovie นั้นก็ยังคงคุณภาพของการตัดต่อที่มืออาชีพเลือกใช้ไว้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นต่างๆที่เรียบหรูตามสไตล์แอปเปิ้ล หรือว่าจะเป็นความง่ายในการตัดต่อที่ผู้ใช้งานหลายๆ คนต่างหลงใหล 


view
view