http://www.t2manstudio.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

บทความ

ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ09/04/2010
อัพเดท14/06/2018
ผู้เข้าชม261,875
เปิดเพจ330,717
     ในปัจจุบัน Social Network เข้ามามีบทบาทในการทำธุรกิจเป็นอย่างมาก  Facebook ก็ถือว่าเป็น Social Network ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน และจะมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  นั้นเป็นเพราะ Facebook สามรถเข้าถึงผู้ใช้ได้ตลอดเวลาบนโลกออนไลน์

    Facebook Page หรือ Facebook Fan page จึงถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มศักยภาพทางด้านธุรกิจและเสริมภาพลักษณ์ ของบริษัทเป็นอย่างมาก บริษัทชั้นนำต่างๆไม่ว่าจะเป็น Cocacola GMM SCB และบริษัทอื่นๆอีกมากมาย ได้จัดทำ Facebook Page เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น
รับทำ facebook fanpage
 
รับทำ facebook fanpage
1. เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมทธุรกิจของคุณบนเว็บไซต์ การมี Facebook Fan Page นั้นช่วยในการแบรนดิ้งธุรกิจของคุณไปในตัว ซึ่งคุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าอาจจะมีคนอีกมากมายขนาดไหนที่อาจจะกลายมาเป็นลูกค้าของคุณในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น คนที่อยากร่วมงานกับคุณ นักลงทุน ไปจนถึงสื่อที่สนใจในธุรกิจของคุณ การมี Facebook Fan page นั้นจะช่วยให้ทุกๆคน สามารถเข้ามาอ่านหรือดูโปรไฟล์ธุรกิจของคุณได้โดยที่ไม่ต้องเป็นสมาชิก ซึ่งทำให้คนจำนวนมากที่ใช้อินเตอร์เน็ตสามารถเข้ามาถึงข้อมูลของสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการโปรโมตได้
2. สามารถเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ได้ จากFacebook ใน Facebook Fan page สามารถใส่ลิงก์เว็บไซต์บริษัทหรือธุรกิจของคุณได้ ผู้ที่เข้ามามาดูหน้า Faceebook FanPage และสนใจ อยากจะรู้ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทหรือสินค้า และบริการของคุณมากขึ้นก็สามารถคลิกลิงก์ไปยังเว็บไซต์ อย่างเป็นทางการของบริษัทคุณได้เลยทันที
3. เพิ่มประสิทธิภาพในการทำ SEO การที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ บริษัทของคุณกระจายอยู่ในหลายๆเว็บไซต์นั้นจะยิ่งทำให้การค้นหาผ่าน search engine ได้มากขึ้นและเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Social Search บริการใหม่จาก Google ยังช่วยให้ผู้ค้นหาสามารถอ่านความเห็นที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการของคุณได้ทันทีจากหน้าแสดงผลการค้นหา การลิงก์ Fan Page เข้ากับเว็บไซต์หลักจึงเป็นวิธีที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการช่วยต่อยอดจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้อีกทางหนึ่ง
4. ช่วยสร้าง community ให้กับผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น การที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับบริษัทของคุณกระจายอยู่ในหลายๆเว็บไซต์นั้นจะยิ่งทำให้การค้นหาผ่าน search engine อย่าง Google นั้นเพิ่มประสิทธิภาพ ซึ่งทำให้คนค้นเจอเว็บไซต์ของคุณได้มากขึ้นและเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Social Search บริการใหม่จาก Google ยังช่วยให้ผู้ค้นหาสามารถอ่านความเห็นที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการของคุณได้ทันทีจากหน้าแสดงผลการค้นหา การลิงก์ Fan Page เข้ากับเว็บไซต์หลักจึงเป็นวิธีที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการช่วยต่อยอดจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้อีกทางหนึ่ง
5. สามารถส่งข้อมูลเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้โดยตรง ถ้าสมาชิกคนนั้นมาเป็นแฟนของ Fan Page คุณแล้ว คุณก็สามารถส่งข้อความถึงพวกเขาเหล่านั้นได้โดยตรง ทำให้คุณสามรถส่งรายละเอียดของ สินค้า หรือบริการใหม่ๆที่คุณ 
6. สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น การคุยกันหรือแสดงความเห็นเล็กๆน้อยๆนั้น สามารถทำให้ความสัมพันธ์กับลูกค้าแกร่งขึ้น เพราะเป็นการโต้ตอบกันโดยที่ลูกค้าไม่ได้รู้สึกว่าถูกบีบบังคับให้ซื้อสินค้า แต่เป็นการคุยกันแบบไม่เป็นทางการ ซึ่งทำให้ทัศนคติของลูกค้าต่อแบรนด์นั้นๆดียิ่งขึ้น
7. สร้างพื้นที่ให้ผู้ที่จงรักภักดีต่อแบรนด์ได้มีการบอกต่อ ผู้ใช้จำนวนมากต้องการที่จะแนะนำหรือแสดงความชื่นชมสินค้าหรือบริการที่ตนเองประทับใจ รวมถึงบอกต่อไปยังเพื่อนๆหรือคนรู้จักใน Facebook ฉะนั้น การสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าชั้นเยี่ยมแบบนี้จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะคนเหล่านี้จะช่วยเป็นกระบอกเสียงให้กับสินค้าของคุณ เปรียบเสมือนเป็นการโฆษณาไปในตัว
8. การรับฟังและการเฝ้าติดตามจะช่วยพัฒนาธุรกิจคุณ ในสังคมออนไลน์แบบ Facebook นั้น ลูกค้าและผู้บริโภคมักจะออกความเห็นเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ หรือประสบการณ์ทั้งที่ดีและไม่ดีต่อธุรกิจของคุณหรือของคู่แข่ง ซึ่งหากคุณให้ความสำคัญหรือใส่ใจในรายละเอียดเหล่านี้ และสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้ คุณก็จะสามารถช่วงชิงความได้เปรียบทางการตลาดได้ก่อนคู่แข่งคุณ
9. มีเครื่องมือวัดผลที่แม่นยำ ถ้า Facebook ก็มีเครื่องมือรายงานและวัดสถิติ เช่น มีคนเข้ามาคอมเมนท์ หรือ โพสต์ มากน้อยขนาดไหน รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับแฟนๆของหน้า Fan Page ว่าอายุเท่าไหร่ เพศอะไร ภูมิลำเนาอยู่แถวไหน ซึ่งเครื่องมือเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถทำการตลาดไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้องยิ่งขึ้น
10. ช่วยให้คุณก้าวทันคู่แข่งได้ทันท่วงที หรือบางทีคุณอาจจะเป็นผู้นำเหนือคู่แข่งคุณ ปัจจุบันธุรกิจต่างก็มี Fan Page เป็นของตัวเอง มีจำนวนแฟนมากมายและทำกิจกรรมต่างๆกับกลุ่มลูกค้าใน Fan Page จนมีความสัมพันธ์อันเหนียวแน่น หากคุณยังช่างใจที่จะมี Fan Page อาจทำให้ธุรกิจของคุณก้าวช้าไปกว่าคู่แข่ง และทำให้พลาดโอกาสที่จะสร้างรายได้ทางธุรกิจของคุณ
 
                                          
ตัวอย่างผลงาน Facebook page บางส่วน
 
IIE International Page
sueronghai Page 
Century21 Thailand Page

Chic-LadyShop Page
Yonomori Page
Twist by olono tini Page
 (ดูแลโฆษณา Facebook ads)
Workshop Page
VNC Page
ISET
poccoshop (ดูแลโฆษณา Facebook ads)  
ตลาดบกเวิ้งพระนคร
Heidelberg Thailand
Ganerali 365
Spell Boutique (ดูแลโฆษณา Facebook ads)
Nano Cellular Lab Page
Creads
Advance Home
Bo.lan Page
Lolane Page
Lolane Natura Page
Lolane Z-cool Color Cream Page
Lolane Aroma Page
Charmy doll by naon Page  
ไฟฟ้าสื่อสารลาดกระบัง Page
 
 
                                                      สนใจทำ Facebook Page ติดต่อได้ที่ โทร : 02-9761322,084-1114030
                                                                              email : t2manstudio@gmail.com
view
view